0981474793

Tiện ích dự án TSG Lotus Sài Đồng

Dự án TSG Lotus Sài Đồng nằm ngay ngã ba Trần Danh Tuyên và phố Sài Đồng đối diện với khu đô thị Vinhomes Riversive, là dự án duy nhất trên mặt phố đang là cơn sốt trong thị trường là dự án đẳng đấp mang phong cách thượng lưu vậy TSG Lotus Sài Đồng có những tiện ích gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

tiện ích spa ở tsg lotus sài đồng
Hệ Thống SPA CHUYÊN NGHIỆM ĐẲNG CẤP

Bể bơi bốn mùa rộng 500 m2 là nơi thư gian của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi, cũng là nơi cho con em chúng ta rèn luyện sức khỏe, ngoài việc luyển tập thể thao thì khu vực bể bơi còn có hệ thống phòng xông hơi đêm đến dịch vụ chắm sóc sức khỏe toàn diện khi bạn về sinh sống tại đây.

Xem thêm:

Hệ thống liền kề shophoue và Kiot thương mại với các nhà hàng ăn uống ẩm thức Á, ÂU là nơi để bạn có thể thoải thính khám phá phong cách thưởng thức ẩm thực cho mình.

Hệ thống làm đẹp spa, gym, yoga được thiết kế ở tầng 3 tòa nhà, cuộc sống không chỉ có thời gian làm việc mà còn cần có những giây phút chăm sóc bản thân cũng như nhan sắc của bạn thân, giờ đây làm đẹp không chỉ dành cho chị em, mà còn dành cho cánh mày râu nữa, nên đây sẽ là hệ thống làm đẹp và chăm sóc bản thân mà bạn không thể bỏ qua.

Trung tâm thương mại, là nơi tập trung các đại siêu thị phục vụ như cầu mua sắm tất yếu của cư dân, ngoài ra nơi đây cũng là nơi quy tụ của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như , GUCCI, DIOR, ZARA, ADIDAS, NIKE, HERMES…. tất cả chỉ dành để phục vụ có cư dân sinh sống nơi đây.

Xem Thêm:

Sky bar trên tầng thượng tòa nhà là một trong những điểm nhấn trong hệ thống tiện ích tại dự án TSG LOTUS SÀI ĐỒNG, đây sẽ là nơi bạn dành nhưng giây phút yên tĩnh để ngắm những ánh đèm lung linh huyển ảo của Hà Nội về đêm, vẻ đẹp Hà Nội về đêm đến chúng ta những cảm xúc và hoài niệm mà đôi khi ta cũng không thể diễn ta bằng lời được.

Trường mầm non nội khu, nhằm đáp ứng nhu cầu và sự thuận tiện nhất dành cho cư dân của mình chủ đầu tư TSG đã dành 1 phần quỹ đất không hề nhỏ để xây dựng trường mầm non với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phần giáo dục cho con em chúng ta.

Hệ thống khuân viên cây xanh là nơi đi dạo của những người cao tuổi là nơi chúng ta có thể lấy lại năng nượng sau những giây phúc làm việc mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *