0981474793

Chủ đầu tư dự án TSG LOTUS SÀI ĐỒNG LÀ AI ?

Dự án TSG LOTUS SÀI ĐỒNG là một trong những siêu dự án tổ hợp văn phòng, căn hộ, kiot thương mại, shophouse cao cấp hiện đại bậc nhất hiện nay ở khu vực quận Long Biên, được đầu tư và xây dựng bởi tên tuổi uy tin trong nghành xây dựng đó là tập đoan TSG VIỆT NAM, với cái tâm và tầm của mình chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những đột phá về kiến trúc xây dựng, và sự khác biệt về chất lượng trong siêu sự án TSG LOTUS 190 Sài Đồng.

Chủ đầu tư dự án TSG LOTUS SÀI ĐỒNG LÀ AI

TSG VIỆT NAM VÀ LỊCH SỰ PHÁT TRIỂN

Đã trải qua 8 năm với nhiều dự án nổi bật, TSG VIỆT NAM đang từng bước đi lên vững chắc, tạo được niềm tin trong lòng khách hang, trởi thanh đơn vị đầu tàu về lĩnh vực đầu tư, xây dựng, và kinh doanh bất động sản.

” Tâm  Tín  Trí ” là phương châm sống còn của công ty, luôn lỗ lực hết mình đồng thời hướng tới một xã hội tốt đẹp, không chỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng, đọc đáo, mà còn góp phần nâng cao chất lượng, cải thiện môi trường tốt đẹp hơn. Một số dự án tiêu biểu mà công ty đã tạo lên tiếng vang lớn như, dự án chung cư K Park, Văn Phú, Xuân Mai…… tất cả dự án đều phát triển, và vượt tiến độ ngoài dự kiến.

Xem thêm bài viết:

TSG LOTUS 190 SÀI ĐÔNG   UY TÍN ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Tọa lạc tại số 190 Sài Đồng, Long Biên, HN dự án TSG SÀI ĐỒNG, sở hữu nhiều ưu thế ưu việt về vị trí đắc địa, hệ thống giao thông hạ tầng phát triển,  cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo mà còn được biết đến là dự án căn hộ mang kiến trúc Châu Âu, kết hợp những nết tinh hoa của 2 nền văn hóa Á, ÂU, tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế, thận thiện môi trường, tạo niềm tin cho khách hàng làm hài lòng về chất lượng và chất lượng sống.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, luôn vượt tiến độ xây dựng, có vị thế vững chắc trên lĩnh vực, một trong nhưng đơn vị luôn tiên phong trong kiến trúc, và công nghệ xây dựng, TSG VIỆT NAM hoàn toàn đủ năng lực để triển khai và thương mại dự án TSG Lotus Sài Đồng. Đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng dịch vụ sống làm hài lòng tất cả khách hàng khó tinh nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *