0981474793

TSG Lotus Sài Đồng dành trọn yêu thương cho người phụ nữ

Từ sự thấu hiểu…..

Như lập trình ngày nào cũng vậy, tất bật từ công ty về đến nhà chị Hoài lại bắt đầu những công việc như bao người phụ nữ khác, là chăm lo cho tổ âm của mình. Thi thoảng mới có chút thời gian rảnh dỗi nhưng chị cũng không biết làm gì trong căn hộ 40m2 của mình. Không gian trật hẹp, không có không gian cây xanh nhiều khi rất dễ làm chị bị nổi cáu.Trong suy nghĩ từ rất lâu chị luôn ao ước có được căn hộ nơi có không gian cây xanh, chỗ vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mai, gym, bể bơi…. một căn hộ có ban công để những lúc mệt mỏi chị có thể ra hít thở không khí trong lanh, hoặc có một không gian bếp hiện đại để chị thoả sức nấu nướng. Nhưng thực tế thì căn hộ chật hẹp, không có không gian đanh cho chị, nên….. ước mơ chỉ là mơ ước.

TSG Lotus Sài Đồng dành trọn yêu thương cho người phụ nữ

Không chỉ chị Hoài, mà đây là mơ ước chung của người phụ nữ hiện đại nơi thành thị đang phải đối mặt. Người phụ nữ ngày nay không chỉ mang thiên chức làm mẹ, mà vợ mà còn phải đối mặt rất nhiều những áp lực từ công việc từ xã hội bên ngoài. Bởi vậy họ rất cần được chia sẻ công việc gia đình, cũng như muốn sở hữu căn hộ nơi mà họ có thể cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi về nhà, giải toả áp lực, stress từ công việc và xã hội bên ngoài. 

Xem thêm:

Thấu hiểu được điều đó và ấp ủ rất lâu, hiện nay chủ đầu tư tập đoàn TSG Việt Nam đã đếm đến cho người phụ nữ một không gian tràn ngập yêu thương, hiện đại, hạnh phúc….

……….Dành trọn yêu thương cho người phụ nữ.

Người phụ nữ của chúng ta sẽ tìm được những điều mơ ước về một căn hộ, tổ ấm tại TSG Lotus Sài Đồng. Một thiên đường, một tổ ấm, nơi mà ” cơn bão phải dừng chân sau cánh của”.Trở về sau một ngày mệt mỏi với bao áp lức bước vào cổng TSG LOTUS là không gian xanh với đài phun nước mát lạnh mọi ồn ào, bùi trần sẽ được để lại phía sau, bước vào căn hộ là một không gian hiện đại từ của với công nghệ 4.0 mọi thiết bị đều được tự động hoá, chỉ cần 1 thao tác nhỏ từ điện thoại là rèm ban công sẽ được tự động mở đón gió vào căn hộ yêu thương, để hoà nhập vào thiên nhiên. Lúc này bạn có thể tập yoga hoặc đơn giản là làm 1 tách cafe ngoài ban công ngắm hoàng hôn thơ mộng.

Đấy là mỗi khi về căn hộ, còn gì tuyệt với hơn nếu mỗi sáng thức dậy chỉ cần kéo rèm cửa ra là một không gian xanh mát trong trẻo ùa vào ăn hộ với những âm thanh của chim chóc, tiếng nước, tiếng xào xạc của hoa lá. Một không gian hoàn hảo khó mà có thể tìm được nơi chốn thủ đô hoa lệ ồn ã.

Chỉ vài tháng nữa thôi. vào tháng 3/2020 chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho từng cư dân nơi đây, chắn chăn sẽ là nơi tràn ngập yêu thương hạnh phúc dành cho người phụ nữ yêu thương của bạn.

Mọi thông tin về căn hộ TSG Lotus Sài Đồng sẽ trực tiếp được cập nhật tại website: https://tsglotussaidong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *