0981474793

TSG Lotus Long Biên: Món quà ý nghĩa cho người thân

Nếu bạn có ý tưởng mua 1 căn hộ chung cư để làm qua tặng cho người thân trong gia đình thì TSG Lotus Sài Đồng Long Biên là sự lựa chọn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

TSG Lotus hiện vẫn đang trong các giai đoạn mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn, nhiều hoạt động sôi nổi thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thi trường. Dự án được phát tiển trọn vẹn về toàn diện từ không gian sống, môi trường, tiện tích tất cả được chăm chút tỉ mỉ từ các nghệ nhân nổi tiếng.

TSG LOTUS LONG BIÊN: PHÙ HỢP CHO MỌI THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

Cùng với xu hướng phát triển chung toàn thế giới, tầng lớp trẻ có cơ hội tiếp xúc sớm với nhiều công việc phù hợp thu nhập cao, độ tuổi tầng lớp trung lưu và thượng lưu đang được trẻ hóa, giới trẻ ngày nay đã giơi giang hơn và hiện đại hơn thế hệ đàn anh đi trước rất nhiều. Vì vậy nhu cầu mua nhà ở không còn là như cầu cơm áo gạo tiện như trước đây nữa, mà đến lúc nghĩ đến các như cầu khác của bản thân cũng như người thân gia đình để hưởng thụ cuộc sống chất lượng hơn.

TSG Lotus Long Biên: Món quà ý nghĩa cho người thân
TSG Lotus Long Biên: Món quà ý nghĩa cho người thân

Theo chia sẻ của anh  ” Nguyễn Thanh Hùng ” ở Gia Lâm: sau nhiều năm bươm trải vất vả để tìm việc làm và hoạt động kinh doanh ổn đinh, đã đến lúc bù đắp lại cho những vất vả khó khăn mà bố mẹ đã chịu đựng vì con cái, một không gian trọn vẹn để phát tiển một các toàn diện nhất cho con cái, để ông bà tận hưởng tuổi gia quây quần bên con cái, và TSG Lotus Sài Đồng Long Biên là lựa chọn cuối cùng mà anh lựa chọn sau nhiều ngày đi tìm hiểu các dự án trong khu vực.

Xem thêm:

Anh Hùng đại diện cho một bộ phận nhỏ cư dân đến sinh sống tại đây, TSG Việt Nam vẫn luôn tự hào vì kim chỉ nam của chủ đầu tư là lấy trải nghiệm và sự hành phúc hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công chung của tập đoàn.Đây vẫn sẽ là mục tiêu phát triển tập đoàn sau này, không ngừng thay đôi và tiến bộ để bất cứ cư dân nào cũng được hưởng một không gian chất lượng hiện đại.

NƠI TINH HOA HỘI TỤ 

TSG Việt Nam đã mất rất nhiều công sức mời được đội ngũ kiến trúc sư, kinh nghiệm và giàu chuyên môn đã làm rất nhiều dự án nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà con ở các nước Châu Âu về làm việc ngày đêm, dồn tất cả tâm huyết để có thể đưa ra được bản thiết kế chi tiết tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất dự án. TSG LOTUS LONG BIÊN mang hơi hướng sang trọng hiện đại, nhưng cũng lại vừa có nét dản dị gẫn gũi thiên nhiên ẩn sau trong đó nét Á Đông người Việt Nam.

Giữa một đô thị thu nhỏ mang trong mình nhiểu nét thiên nhiên cây xanh, dặc biệt tất cả tiện ích nội khu của dự án đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn cần ngay ngưỡng cửa đáp ứng dự tiện lợi ngau môi trường tách biết như Shophouse, trung tâm thương mại, khu thể thao….. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *