0981474793

Sống đẳng cấp tại chung cư tsg lotus sài đồng

Quá trình hình thành phong cách sống tại TSG Lotus.

Hà Nội là một trong những thị trường bất động sản có nguồn cung dồi dào với hàng trăm ngàn căn hộ được hoàn thiện hằng năm. TSG Lotus là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp vẫn chứng minh được sức hút của mình, chững minh qua việc, các căn hộ vẫn giao dịch vô cùng tốt không bị ảnh hưởng bời dịch Covid-19.

Sống đẳng cấp tại chung cư tsg lotus sài đồng

Sức hút đó không chỉ đến từ dự án có vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại thông minh, công năng đa dụng và tối ưu hoá mà sức hút đến từ môi trường và phòng cách sống mà chủ đầu tư dự án xây dựng cho cư dân về sinh sống tại đây.

Chung cư TSG Lotus được xây dụng như các khu dành cho người giàu tại Hàn Quốc, với đầy đủ các tiện ích khép kín như bể bơi bốn mùa trong nhà, khu thương mại chân đế, shophouse mặt phố, nhà trẻ quốc tế, với mật độ căn hộ chỉ có 328 căn. Khi về sinh sống ở đây cư dân cảm nhận được dường như mọi mệt mỏi tan biến, được thư gian như đi nghỉ dưỡng ở những resoft, là nơi để về để tái tạo cho cuộc sống năng động mới.

Đọc thêm: Dự án bất động sản nào là tâm điểm cuối năm 2019 đầu 2020 ?

Nghỉ dưỡng ngay trong nhà bạn ” TSG Lotus”

Không những chăm chút từng chi tiết nhỏ từ thiết kế riêng từng căn hộ, chủ đầu tư căn hộ còn quan tâm đến những nhu cầu thiết yếu hiện tại cũng như chuận bị những xu hướng tương lại mới dành cho cư dân, từ những điều yêu thương nhỏ bé nhất. Mật độ căn hộ thưa khiến cho nhưng ai ở đây không bị cảm giá trật trội ồn ã khi về đến nhà, vì mục đích cốt lõi của chủ đầu tư dự án là phong cách sống hiện đại, nhưng yên bình, an nhiên, hoà quyện tràn đầy sức sống thiên nhiên.

Trái ngược với không gian sống bên trong căn hộ, phía dưới chân toà nhà là hệ thống Shophouse thương mại được thiết kế theo kiến trúc kiểu Pháp, với hệ thống mua săm, ăn uống giải trí, không cần phải đi xa tất cả All In One tại TSG Lotus Sài Đồng. Ngoài ra không thể thiếu những như cầu về sức khoẻ và làm đẹp như hệ thống Gym & Spa 5 sao, bề bơi bốn mùa trong nhà…. Đặc biệt quan tâm đến người cao tuổi, tại đây còn có khuân viên cây xanh, khu đi dạo, vườn hoa trung tâm, góc chơi cờ, khu tập dưỡng sinh, để các bậc cao niên có thể đàm đạo, hưởng thú vui tuổi già.

Đọc thêm: TSG Lotus Sài Đồng dành trọn yêu thương cho người phụ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *