0981474793

Nhà mẫu TSG Sài Đồng, định nghĩa chuẩn nhà sang

Tháng 6/2019 tới đây TSG Group chính thức sẽ ra mắt nhà mẫu căn hộ TSG Lotus Sài Đồng, không chỉ ấn tượng về trải nghiệm căn hộ cao cấp, mà đây còn là câu trả lới chính xác nhận vì sao đây là sản phẩm đáng để sống và đầu tư nhất khu vực Long Biên, Hà Nội, hiện nay.

Nhà mẫu TSG Sài Đồng, định nghĩa chuẩn nhà sang

Có 2 loại hình căn mẫu chính thức là loại căn 2 PN và 3 PN,  những căn nhà mẫu này nằm ở tầng 3 của tòa chung cư tọa lạc tại số 190 Sài Đồng, ấn tượng đầu tiên của hầu như tất cả khách hàng là phòng cách ” dynamic Luxury ” sự sang trong nơi thành thị, gọi cho chúng ta một cảm giác hứng thú về một hệ sinh thái toàn diện Sống, làm việc, giải trí với tất cả hạng mục tiện ích của dự án.

Xem thêm: Có nên đầu tư Shophouse tại TSG Lotus Sài Đồng ?

Sản phầm đầu tư thông minh ngoài mong đợi

Tổng dự án có 328 căn hộ gồm cả các can penhouse và duplake , trong lễ mở bán giai đoạn 1 chỉ có 4 sản được mở bán chỉ trong ngày đầu tiên đã có 90% giao dịch các căn hộ , qua đó mới thấy độ hot của dự án tại khu vực Long Biên, đã có rất nhiều khách hàng đã đặt giữ chỗ nhưng cũng không thể lấy được căn mình mong muốn, với vẻ mặt buồn rầu anh Liêm cho biết ” tôi đã đặt giữ chỗ căn số 2232 có hưỡng view sang Vinhomes Riversive nhưng do đặt sau nên không thể lấy được, nên đành đợi đến các đợt mở bán lần sau”.

Các căn hộ được trang bị gói Smarthhome với công nghệ nhà thông minh “AI” tất cả được tự động quản lý qua Smart Phone tất cả điều này đã ghi điểm cao trong mắt khách hàng.

Kinh nghiệm quốc tế cho thấy các căn hộ điển hình được áp dụng công nghệ vào đới sống tại các thị trường bất động sản phát tiển với tốc độ đô thị hóa cao như Mỹ, Nhật, hay Singapore, vậy nên khi quyết định giới thiệu sản phẩm này tại Việt Nam, đại diện TSG kỳ vọng sẽ tạo được tiếng vang lớn.

Xem thêm:

Lựa chọn an tâm, đầu tư trọng vẹn

Không chỉ là một căn hộ thông minh, TSG Lotus Sài Đồng còn là một trường hợp điển hình, cho sự lựa chọn đầu tư thông minh an toàn bởi vô số ưu điểm lớn tại dự án.

Lấy cảm hứng từ các sản phẩm đến từ các tiểu vương quốc ả rập, TSG Lotus Sài Đồng được thiết kế hình chữ L, toàn dự án sẽ có hưỡng view thoáng mát. đây là công trình biểu tượng đáng tự hào khu vực Long Biên đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Với vị trí vàng của mình nằm giao giữa con phố Sài Đồng lâu đời và khu đô thị cao cấp Vinhomes River Sive thu hút rất nhiều khách hàng muốn về đây sinh sống.

Hiện tại dự án đang có nhiều trương trình ưu đãi đặc biệt, như được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà, đây là một trong những ưu đãi cực kỳ tốt cho những nhà đâu tư thông minh.Bên cạnh đó TSG Lotus Sài Đồng còn có sản phẩm Kiot và Shophouse tạo nên một quần thể kinh doanh sầm uất tại khu vực đây là 1 trong những yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực này.

Cuối cùng nhiều chuyên gia nhận định với sự phát triển đồng hành nên kinh tế và cơ sở hạ tầng tại khu vực Sài Đồng Long Biên, dự án căn hộ cao cấp vị trí vàng ngay cỗi lõi trung tâm không thể thay thế như TSG Lotus Sài Đồng, chính là tài sản giá trị cho hôm nay và thế hệ mai sau bới giá trị sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian và đó chắc chắn sẽ là tương lai khu vực Long Biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *