0981474793

Lợi ích của việc mua căn hộ Shophouse tại TSG Lotus Sài Đồng

Lợi ích của việc mua căn hộ Shophouse tại TSG Lotus Sài Đồng

Vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thanh khoản cao… là những ưu thế vượt trội khiến loại hình căn hộ shophouse – căn hộ thương mại được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì thế, chỉ với số lượng ít – 21 lô shophouse tại TSG Lotus Sài Đồng hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận siêu cao cho quý khách hàng.

Lợi ích của việc mua căn hộ Shophouse tại TSG Lotus Sài Đồng

Vị trí đắc địa

Shophouse tại TSG Lotus Sài Đồng nằm ngay mặt tiền chính của dự án – số 290 Sài Đồng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội, xung quanh có cư dân sinh sống rất đông đúc. Vì thế, các căn hộ shophouse tại đây có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội địa và ổn định. Đây chính là yếu tố giúp cho việc kinh doanh tốt và đem lại nguồn lợi nhuận cao.

Đọc thêm: 

Số lượng hạn chế

Dự án tsg lotus Sài Đồng có tất cả là 21 lô Shophouse, với số lượng rất ít, cộng với vị trí đắc địa, cư dân đông đúc nên các căn shophouse tại đây thường không đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.  

Thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng

Các căn hộ tại TSG Lotus Sài Đồng cũng như những dự án khác, Quý khách hàng có phần diện tích ở tách biệt hoàn toàn nên thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, loại căn hộ này cũng có thể dùng làm văn phòng. Nhờ là căn hộ tích hợp nhiều chức năng nên shophouse TSG Lotus Sài Đồng hấp dẫn khách hàng là nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức.

Thuận tiện di chuyển và dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng

Hiện nay chỗ để xe cho khách hàng đang là vấn đề nan giải nhất đối với các cửa hàng, khu mua sắm. Nắm được điều này, Chủ đầu tư dự án TSG Lotus Sài Đồng đã thiết kế khoảng sân và chỗ để xe rộng rãi ngoài trời hoặc trong các tầng hầm chung cư rất thuận tiện di chuyển. Khách sống ở bên trong tòa nhà hay cư dân sống ở gần khu vực đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tính thanh khoản cao

Khi sở hữu một căn hộ Shophouse TSG Lotus Sài Đồng đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư sẽ không phải lo ngại về tính thanh khoản của căn hộ nữa. Với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ shophouse tại đây rất dễ mua bán, dễ cho thuê.

Đọc thêm: 

Có cơ hội gia tang giá trị căn hộ lớn

Nền kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là điều kiện của người dân ngày càng được nâng cao. Vì thế, ai ai cũng mong muốn cuộc sống của mình ngày càng tiện nghi và hiện đại. Vì thế, sống ở các căn hộ Chung cư là điều sớm muộn của mọi nhà, vì thế các căn hộ Chung cư đang có tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng, chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophuse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao.

Vì vậy, việc sở hữu một căn shophouse vừa để ở vừa để đầu tư đang là xu hướng hot, số lượng chỉ với 21 căn Shophouse, quý khách hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *