0981474793

Liền kề Vinhomes Hưng Yên thu hút bởi diện tích chỉ từ 48 m2

Vinhomes The Empire Ocean Park Hưng Yên là dự án đang được quan tâm nhất hiện nay, được mở bán vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 01/05. Phân khúc nhà liền kề với quy mô hơn 11.500 căn dự kiến sẽ bán chạy nhất bởi diện tích đa dạng, thiết kế đồng bộ, hiện đại, giá bán phù hợp với nhiều hộ gia đình và các nhà đầu tư tầm trung. 

 

Tổng quan về quy mô liền kề Vinhomes Hưng Yên

 

Liền kề Vin Hưng Yên được triển khai thành 7 phân khu, bao gồm: Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh,  Đảo Dừa, Sao Biển, San Hô, Kinh Đô Ánh Sáng. Tổng số nhà liền kề dự kiến khoảng 11.500 căn hộ. Mỗi phân khu sẽ được xây dựng theo lối kiến trúc đặc trưng: Đông Dương, Địa Trung Hải, Floria, Nhiệt Đới Mỹ, Pháp, Châu Âu,  Pháp cổ. Liền kề Vinhomes The Empire sẽ có diện tích trải đều từ 48m2 đến 247.3m2, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình từ ít người đến đông người ở. 

 

Qua hình ảnh từ chủ đầu tư, dự án đã hoàn thiện phần móng và dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm 2022. Các thủ tục pháp lý cũng đã được chủ đầu tư Vinhomes hoàn thiện, khách mua sẽ được nhận bàn giao với sổ đỏ lâu dài. 

 

Liền kề biệt thự Chà Là

 

Biệt thự, liền kề Chà Là là phân khu đầu tiên được chủ đầu tư mở bán, nằm ở phía Đông nam của khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire. Bao quanh khu này là các công trình bệnh viện, trường học, một số khu nhà ở xã hội và công viên ốc đảo Ngọc Trai. 

Kiến trúc đông dương được phát triển trên nền đất này, với nét đẹp hiện đại, sang trọng tạo cảm giác mới mẻ, nhưng vẫn pha chút cổ kính, nét đẹp truyền thống của nhà ở Việt. Các căn liền kề tiêu chuẩn có chiều cao 4 tầng và liền kề mặt phố cao 5 tầng. 

 

Liền kề Chà Là có điện tích chỉ từ 48 m2, giá bán khoảng x tỷ là lựa chọn hợp lý cho các hộ gia đình tài chính vừa phải. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng với 4-5 tầng, cùng thiết kế tối ưu, hợp lý những căn này vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình 4-6 người. Bên cạnh đó, cư dân vẫn được hưởng trọn vẹn tiện ích của đại đô thị như bộ tứ công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, và hàng loạt tiện ích cao cấp khác. 

 

Sức hút đầu tư của các căn liền kề diện tích nhỏ

 

Từ thành công của Vinhomes Gia Lâm, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư đang rất kỳ vọng vào giai đoạn hai của dự án với The Empire. Đặc biệt với các sản phẩm liền kề diện tích nhỏ từ 48 m2, các nhà đầu tư linh động hơn trong việc chuẩn bị vốn, hoặc bán khi được giá. Ở giai đoạn đầu, Vin Gia Lâm đã tăng giá liền kề từ 120% – 180% sau khoảng 3 năm, đem lại lợi nhuận vô cùng lớn. Ngoài ra các dự án biệt thự, liền kề của Vinhomes luôn có xu hướng tăng giá, và là lựa chọn an cư của giới thượng lưu. Trong thời điểm thị trường địa ốc sôi sục sau đại dịch, việc lựa chọn đầu tư vào dự án có chủ đầu tư uy tín như Vinhomes vừa đảm bảo an toàn, lại có tiềm năng tăng giá tốt hơn. 

 

 

Các nhà đầu tư cũng có nhiều hướng đi khi lựa chọn sản phẩm liền kề Vinhomes Ocean Park The Empire. Chỉ 1 tuần nữa chủ đầu tư chính thức mở bán dự án, việc đón đầu mua từ thời điểm này nhà đầu tư sẽ có lời cao hơn, bởi chỉ khoảng vài tháng cho đến khi bàn giao, giá dự án sẽ có chiều hướng tăng. Khách mua có thể chọn đầu tư ngắn hạn, bán lướt, hoặc chờ đến khi khu đô thị hoàn thiện các hạng mục tiện ích, đi vào hoạt động khoảng tầm 1 năm, giá căn hộ sẽ tăng đáng kể. 

 

Bên cạnh đó, Vinhomes Hưng Yên được phát triển như đại công viên, cuộc sống sinh thái được bao quanh bởi nước và cây xanh sẽ trở thành điểm đến nghỉ ngơi, thư giãn nhất là vào dịp cuối tuần của người dân Hà Nội và các vùng lân cận. Đầu tư cho thuê liền kề ở đây cũng được xem là kênh đầu tư hiệu quả bởi nó đang được áp dụng khá phổ biến tại thành phố biển Vinhomes Ocean Park.

 

Chi tiết dự án tại: https://vinhomesoceanparktheempire.com.vn/