0981474793

Dự án bất động sản nào là tâm điểm cuối năm 2019 đầu 2020 ?

Càng về giai đoạn cuối năm chúng ta càng có cái nhìn rõ ràng về thì trường cũng như nhu cầu mua nhà ở, qua đó có thể đánh giá về những dự án tiêu biểu của 2019 và đầu năm 2020.

Một trong những dự án tiêu biểu đó là TSG LOTUS SÀI ĐỒNG với giá bán hợp lý, chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, dự án đã cất nóc và đi vào hoàn thiện, dự kiến bàn giao quý I/2020.

Savills – Công ty chuyên tư vấn nhận định bất động sản, đánh giá dự án TSG Lotus là dự án đáng mua vào thời điểm hiện tại do đáp ứng 7 tiêu chí ưu tiên khi mua nhà : Không gian sống, chất lượng khu dân cư, nhà thầu xây dựng, vị trí dự án, uy tín chủ đầu tư,  hệ thống tiện ích, chất lượng sản phẩm.

Dự án bất động sản nào là tâm điểm cuối năm 2019 đầu 2020 ?
Dự án bất động sản nào là tâm điểm cuối năm 2019 đầu 2020 ?

Không ai có thể phụ nhận về vị trí của TSG LOTUS nằm trên trục đường chính Sài Đồng, ngay sát khu đô thị cao cấp nhất Việt Nam là Vinhomes Riversive nơi quy tụ của những chính trị gia, tài phiệt. Sài Đồng là dãy phố tuy không dài nhưng đây là bộ mặt chung của cả khu Việt Hưng và Sài Đồng. Nhu cầu mua nhà ở khu vực này rất lớn vì vậy tốc độ bán hàng tại đây được ghi nhận là nhanh chưa từng có khi mới chỉ mở bán giai đoạn 1 đã bán hết đến 40% tổng số căn hộ toàn dự án.

Xem thêm thông tin: 

Không thể phủ nhận được chính sách bán hàng tsg lotus sài đồng là 1 trong những yếu tố hút khách trong thời gian qua vô tình tạo lên cơn sốt giao dịch bất động sản tại Long Biên. Khách hàng được hô trợ tối đa 40% giá trị căn hộ, các đợt đóng tiền tiếp theo mỗi đợt cách nhau 1 tháng, Được tặng kèm theo gói nội thất cao cấp. trong bối cảnh các ngân hàng đang rất hạn chế giải ngân cho các dự án bât động sản thời điểm hiện tại.

Xem thêm: 

Theo đánh giá giới chuyên gia  trong bối cảnh hệ thống các ngân hàng tiếp tục siết chặt đầu vào và đánh giá lại các dự án bất động sản vì vậy những dự án tsg lotus sài đồng có vị trí đẹp, uy tín chủ đầu tư tốt, năng lực nhà thầu thi công tốt… sẽ tiếp tục là tâm điểm cho người có như cầu mua.

Diễn biến 2020 chắc chắn tiếp tục là 1 năm bùng nổ doanh số bán hàng cho dự án tsg lotus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *