0981474793

Căn hộ Penthouse Tsg Lotus Sài Đồng

Căn hộ Penthouse Tsg Lotus Sài Đồng là căn hộ thông tầng đẳng cấp nhất tại dự án TSG Lotus Sài Đồng. Cả dự án chỉ có 04 căn có diện tích từ 350 m2 đến 450 m2 nằm tại tầng cao nhất dự án là tầng 23 và 24. Tất cả các căn đều có thiết kế đột phá về kiến trúc thường sử dụng kính và có bể bơi trong nhà tạo nên sự đẳng cấp của căn hộ.

Cặn hộ Penhouse tsg lotus sài đồng có gì đặc biệt??

Chung cư tsg lotus sài đồng có vị trí trung tâm khu vực long biên gay sát Vinhomes riversive , thuận tiện cho việc di chuyển vào nội thành và các tỉnh lân cận.

Căn Hộ P4 TSG Lotus Sài Đồng

1. View đẹp toàn khu vực

Các căn penhouse tag lotus sài đồng đều có view hướng sang khu đô thị cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay là Vinhomes Riversive , hướng sang hồ sài đồng nơi thường xuyên bắn pháo hoa vào các dịp đặc biệt, hướng sang hồ thạch bàn, và 1 hướng còn lại hướng khu đô thị sài đồng hoa lệ.

2. Ban công rộng rãi 

Các căn Penhouse đều có ban công sân vườn là nơi thư giãn đọc sách, thưởng thức tánh cafe ngon trong khí mai tiết ban mai để tâm hồn bạn được thoải mái nhất.

Xem thêm:

3. Bể bơi trong nhà

Bể bơi là một trong những điểm thú vị nhất khi bạn sở hữu căn Penthouse, đây được xem là điểm đặc biệt tạo lên sự đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ, thật tuyệt vời  khi được ngâm mình trong bể bơi thả hồn vào những ly rượu vang bất kể ngày hay đêm, phóng tầm ngắm ra khung cảnh thơ mộng xung quanh.

4. Nội thất căn hộ

Tất cả căn penthouse đểu sử dụng nôi thất cao cấp để tương ứng với thiết kế sang trong của căn hộ, chắc chắn sẽ làm bàn hài lòng khi sở hữu và sử dụng căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *