0981474793

Căn hộ 2 ngủ thiết kế “chuẩn” cho vợ chồng trẻ tại TSG LOTUS SÀI ĐỒNG

Tại TSG Lotus Sài Đồng căn hộ 2 phòng ngủ + 1 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với tư duy thiết kế hiện đại, tối đa giá trị sử dụng thực tiễn của căn hộ, nắm bắt được như cầu của các gia đình trẻ hiện đại chủ đầu tư dự án đã đưa ra thiết kế căn hộ thông minh hiện đại, tiện ích tới mức tối đa vì thế đây là lý do vì sao khách hàng thời gian vừa qua lại quan tâm đến loại hình căn hộ này đến như vậy.

Xem thêm: Sức hút từ TSG Lotus Sài Đồng, đất Long Biên sốt giá

Căn 12 TSG Lotus Sài Đồng

Vơi diện tích chỉ rơi vào 86 m2 nhưng có tới 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng đa năng trên 6m2 đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình trẻ hiện đại là căn hộ ” mơ ước” của bao đôi vợ chồng trẻ hiện nay.

Ở căn hộ mẫu tại dự án chủ đầu tư gợi ý các gia đình sử dụng những đồ nội thất thông minh, có công năng sử dụng 3 trong 1 thậm chí 4 trong 1,  điển hình như ghế phòng khách tích hợp sử dụng làm ngăn chứa đồ, giường ngủ có thể gập dựng lên làm tăng không gian sinh hoạt của căn hộ….

Xem thêm: 4 thay đổi sau đây khi bạn sinh sống tại TSG Lotus Sài Đồng

Căn hộ độc đáo này tại dự án TSG Lotus Sài Đồng không chỉ thu hút sự quan tâm của các gia đinh, khách hàng có nhu cầu sử dụng thực tế mà còn cực kỳ hấp dẫn  đối với các nhà đầu tư cá nhân. Chị Hồn Thắm, một nhà đầu tư đang kinh doanh cho thuê hàng chục căn hộ tại Hà Nội cho biết thêm ” Việc tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, thiết kế thông t minh tăng giá trị cho thuê lên gấp đôi với căn hộ thông thường khác mặc dù tài chính đầu tư bỏ ra là tương đương như nhau ” . Như vậy vô hình chung về mặt cho thuê thì lời nhuận đã tăng lên thấp  nhất là 1,5 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *