0981474793

4 thay đổi sau đây khi bạn sinh sống tại TSG Lotus Sài Đồng

Nhưng thay đổi trong định hướng xây dựng căn hộ cao cấp tưởng chừng nhỏ sau đây nhưng sẽ là vô cùng hưu ích đối với nhưng ai sẽ sống và làm việc ở đây với các tiện ích như: shopping không cần tiền măt, trẻ em vui chơi thoải mái không lo sự an toàn, hệ thống phòng cháy thông minh, hệ thống bãi đỗ thông minh….

1.Cha mẹ yên tâm, con cái vui chơi thoải mái.

Với hệ thống camera thông minh, tích hợp trí tuệ nhân tạo, các hộ gia đình có con nhỏ hoàn toàn yên tâm về trật tự trị an tại khu chung cư tsg lotus sài đồng. Hệ thống giám sát thông minh sử dụng trí tuệ nhân tọa (AI), hoàn toàn có thể phát hiện sớm các tính huống gây nguy hiểm, nhận diện khuôn mặt, truyền về trung tâm điều khiển, báo động cho bộ phận an ninh có mặt kịp thời để xử lý tình huống bất ngờ nếu có, như vậy tính bảo mật tại khu đô thị là vô cùng nghiêm ngặt.

Cha mẹ yên tâm, con cái vui chơi thoải mái.

Xem thêm:

2. Gạt đi nỗi lo hỏa hoạn.

Theo số liệu thống kê thì các vụ hỏa hoạn tại các chung cư thì phần lớn thiệt hại đều đến từ nguyên do cư chung cư không biết đám cháy đến từ đâu, dẫn đến người dân bị cuống không tìm được lối thoát hiểm, đó là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người còn e ngại khi lựa chọn ở nhà chung cư.

Tại TSG Lotus Sài Đồng thì bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa, khi tại đây được trang bị hệ thống PCCC thông minh sử dụng công nghệ Smart Home, nhanh chóng bạn có thể nhận biết được cảnh báo đám cháy thông qua thiết bị di động, từ đó xử lý tính huống kịp thời nhất.

3. Tiết kiệm thời gian với hệ thống đỗ xe thông minh

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tối thiểu 30 phút mỗi ngày, sẽ không còn cảm giác khó chịu mãi không tìm được chỗ đỗ xe, và tìm đỗ để lấy xe khi tại tsg lotus sài đồng ứng dụng công nghệ cảm biến ứng dụng trong hệ thống đỗ xe tông minh, bạn sẽ biết được chỗ nào còn slot để xe  một cách nhanh chóng, một điểm đặc biệt với công nghệ này, bạn có thể biết được tình trạng giao thông ở các điểm nút ra vào để tiện chọn cho mình 1 lộ trình phù hợp.

4. Tất cả cuộc sống chỉ với 1 nút chạm

Với thiên hướng mại lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho cư dân, với rất nhiều dịch vụ như bể bơi bốn mùa trong nhà, gym, spa, Sky bar, khuân viên cây xanh, nhà phố thương mại… các nhà quản lý dịch vụ đã đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng thông quan 1 app tiện ích sử dụng trên thiết bị di động, ứng dụng này khách hàng thoải mái sắp xếp, đặt lịch sử dụng dịch vụ yêu thích cho bản thân và gia đình bằng 1 thao tác trên di động.

Tất cả cuộc sống chỉ với 1 nút chạm

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *